Tập đoàn Dược Phẩm Thái Hương
Hotline: 097.4567.989

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói – độc quyền – chất lượng – uy tín tại Thái Hương

Tập đoàn Thái Hương cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, uy tín, đã “bỏ túi” hàng loạt công thức độc quyền hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực để cùng doanh nghiệp của bạn phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng lớn mạnh trên thị trường.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ đáng tin cậy tại Thái Hương qua bài viết dưới đây!

Thái Hương cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm đáng tin cậy.

Dịch vụ của Thái Hương có gì?

Gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu từ một đơn vị nào đó muốn kinh doanh sản phẩm làm đẹp (đại lý, spa, thẩm mỹ viện, công ty…). Nhà máy gia công sẽ đảm nhận mọi khâu. Từ chọn nguyên liệu, nghiên cứu công thức, điều chế và tiến hành gia công… cho đến việc đóng gói bao bì.

Có hai hình thức gia công mỹ phẩm chính:

 • OEM (Original Equipment Manufacturer): Đây là hình thức gia công chỉ sản xuất ra sản phẩm. Và không thực hiện việc thiết kế mẫu mã hay hình dáng sản phẩm. Sau khi công bố ra thị trường, sản phẩm sẽ mang thương hiệu và xuất xứ từ đơn vị yêu cầu sản xuất.
 • ODM (Original Designed Manufacturer): Đây là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói từ A đến Z cho khách hàng. Bên đơn vị gia công sẽ đảm nhận tất cả. Từ việc lên ý tưởng, điều chế, thiết kế bao bì, quảng cáo sản phẩm. Và hỗ trợ các thủ tục pháp lý,…

Để tối ưu chi phí và công sức cho quý đối tác, gia công mỹ phẩm theo hình thức ODM là điều mà Thái Hương đang hướng đến. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, Thái Hương sẽ thực hiện tất tần tật các công đoạn. Từ khâu lên ý tưởng, nghiên cứu công thức, gia công, thiết kế, in ấn, thủ tục pháp lý,… Cho đến hỗ trợ quảng cáo sản phẩm.

Phát triển công thức

Sau khi tư vấn và thống nhất với khách hàng, Thái Hương sẽ tiến hành nghiên cứu làm mẫu sản phẩm theo yêu cầu và thông tin đã chốt. Thời gian của quá trình phát triển mã hàng phụ thuộc vào đặc trưng của từng loại sản phẩm. Với sản phẩm dựa trên các quy trình/ hoạt chất sẵn có. Thời gian nghiên cứu có thể được rút ngắn (0 – 2 tuần). Với các sản phẩm hoàn toàn mới thì thời gian nghiên cứu sẽ dài hơn (2 – 6 tháng).

Quá trình này trải qua một số công đoạn. Như nghiên cứu công thức độc quyền, lựa chọn nguyên liệu, khảo sát độ ổn định và an toàn, kiểm tra, lựa chọn bao bì phù hợp với mẫu mã. Đồng thời, Thái Hương sẵn sàng tiếp nhận những góp ý về sản phẩm mẫu của quý đối tác để có thể cải tiến và đổi mới.

Đội ngũ chuyên gia Thái Hương nghiên cứu công thức sản phẩm.

Cung cấp nguyên liệu & bán thành phẩm 

Nguyên liệu/ bán thành phẩm mỹ phẩm là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến hiệu quả của sản phẩm. Vì vậy, Thái Hương cam kết khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi bởi:

 • Tại Thái Hương, nguồn nguyên liệu được lựa chọn trực tiếp và thu hoạch từ nông trại tự nhiên trong nước. Hoặc được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu trên thế giới với đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm. Như chứng nhận MSDS, COA
 • Hệ thống máy móc sản xuất, cơ sở hạ tầng tại nhà máy Thái Hương theo chuẩn cGMP. Tiếp nhận nguồn nguyên liệu ngay trong ngày, đảm bảo giữ được độ nguyên chất của nguyên liệu khi gia công.

Đọc thêm: Tìm hiểu về tiêu chuẩn GMP mỹ phẩm

Tư vấn thiết kế bao bì nhãn mác

Hơn 60% khách hàng nói rằng bao bì đẹp sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Đặc biệt, đã là mỹ phẩm – sản phẩm phục vụ mục đích làm đẹp. Thì tính thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp cũng góp phần xây dựng bộ nhận diện và nâng tầm thương hiệu. Khi khách hàng chưa biết chất lượng sản phẩm ra sao. Nhãn mác chính là yếu tố thu hút sự quan tâm của họ.

Thái Hương cung cấp giải pháp thiết kế bao bì nhãn mác trọn gói và chuyên nghiệp.

Thái Hương cung cấp giải pháp thiết kế bao bì nhãn mác độc đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng chai lọ/ bao bì bắt trend với đa dạng mẫu mã, dung tích, thiết kế, chất liệu. Chỉnh sửa không giới hạn. Tư vấn miễn phí. Đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng không chỉ thu hút sự chú ý mà còn nổi bật vượt trội trên thị trường đầy cạnh tranh. Từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Hoàn thiện pháp lý

Song song với dịch vụ sản xuất, Thái Hương còn hỗ trợ khách hàng đăng ký và hoàn thành hồ sơ pháp lý như: “Công bố mỹ phẩm”, ‘’Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm’’, “Bảo hộ thương hiệu”… Một cách nhanh chóng. Tạo điều kiện thuận lợi về mặt pháp lý để các thương hiệu mỹ phẩm đưa sản phẩm lưu thông ra thị trường

Ngoài ra, Thái Hương còn tư vấn khách hàng các thủ tục như: đăng ký mã vạch, giấy phép đăng ký kinh doanh ngành mỹ phẩm, giấy kiểm định, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất sứ… Từ A-Z và chuẩn nhất theo quy định. Vì vậy khi lựa chọn hợp tác với Thái Hương, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý.

Truyền thông & quảng cáo

Marketing là bước không thể thiếu với mọi thương hiệu, đặc biệt là trong giai đoạn mới hình thành và tạo dựng. Dịch vụ Marketing tốt sẽ giúp thương hiệu thể hiện được cá tính, thu hút và ghi dấu trong tâm trí người tiêu dùng. Biến họ thành những khách hàng tiềm năng, thậm chí là khách hàng trung thành. Từ đó đem lại nguồn doanh thu cho thương hiệu.

Thái Hương cung cấp cho khách hàng dịch vụ marketing full task. Đặc biệt, việc sử dụng dịch vụ marketing tại cơ sở sản xuất sẽ giúp hiệu suất marketing tối ưu hơn. Bởi Thái Hương hiểu rất rõ về sản phẩm, hiểu về câu chuyện và những nỗ lực đằng sau. Từ đó truyền tải thông điệp đến khách hàng theo cách dễ dàng, gần gũi, đúng trọng tâm và đạt được hiệu quả.

Phạm vi dịch vụ truyền thông và quảng cáo thương hiệu của Thái Hương có thể kể đến: Lên kế hoạch nội dung; Phát triển các kịch bản TVC, kịch bản video viral, ý tưởng cho các chiến dịch quảng cáo; Cung cấp hình ảnh, video trong quá trình sản xuất; Hỗ trợ thuê KOLs và Influencer…

Chuyển giao công nghệ xây dựng nhà máy

Nhà máy dược mỹ phẩm Thái Hương với quy mô lên đến 12.000m2. Là nhà máy hiện đại tham gia vào chuẩn R&D toàn cầu và sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn năng lực chuyên môn cao. Thái Hương cũng định hướng trở thành công ty sản xuất mỹ phẩm tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại. Giúp các thương hiệu tạo dựng thành công và sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Thái Hương tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại.

Các đầu mục trong dịch vụ chuyển giao công nghệ xây dựng nhà máy tại Thái Hương:

 • Tư vấn sơ bộ tổng thể: Trao đổi nhu cầu, tư vấn sơ bộ tổng thể, trước khi triển khai đầu tư.
 • Tư vấn về công nghệ: Tư vấn sử dụng công nghệ, thiết bị sản xuất, kiểm tra chất lượng GMP.
 • Thiết kế bản vẽ: Thiết kế bản vẽ 3D, bản vẽ thi công chi tiết.
 • Quản lý giám sát thi công xây dựng: Tư vấn, giám sát thi công xây dựng, lắp đặt các máy móc thiết bị.
 • Đào tạo huấn luyện GMP: Đào tạo hướng dẫn sử dụng, huấn luyện thực hành GMP ASEAN.
 • Lập hồ sơ đánh giá CGMP: Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin đánh giá GMP gửi bộ y tế.
 • Tư vấn tư vấn đánh giá CGMP ASEAN: Thực hiện đánh giá tổng thể, lên kế hoạch khắc phục các tồn tại. Nộp hồ sơ đánh giá cho cơ quan quản lý.

Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại Thái Hương

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu sản phẩm và được tư vấn chi tiết.

Bước 2: Nghiên cứu, điều chế mẫu test gửi khách hàng.

Bước 3: Khách hàng nhận mẫu, test mẫu về cảm quan, công dụng, phù hợp.

Bước 4: Báo giá trọn gói theo mẫu test và bao bì khách lựa chọn.

Bước 5: Ký hợp đồng, lên đơn hàng sản xuất.

Bước 6: Công bố sản phẩm.

Bước 7: Thiết kế, đặt hàng bao bì theo mong muốn của khách hàng.

Bước 8: Sản xuất, kiểm tra, đóng gói hoàn thiện sản phẩm theo tiêu chuẩn cGMP.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy Thái Hương đạt chuẩn cGMP.

Bước 9: Giao hàng cho khách.

Vì sao nên chọn dịch vụ tại Thái Hương?

Linh hoạt & tùy chọn đa dạng

Thái Hương hiểu rằng mỗi thương hiệu đều độc đáo. Vì vậy, chúng tôi linh hoạt trong việc tùy chỉnh dịch vụ theo yêu cầu cụ thể của từng chủ thương hiệu. Cho dù đó là sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, hay chăm sóc tóc… Chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu đặc biệt của bạn.

Gia công mỹ phẩm với công thức độc quyền tại Thái Hương sẽ giúp thương hiệu của bạn có điểm nhấn riêng biệt và bắt kịp xu hướng thị trường. Từ đó, sản phẩm của bạn sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng hơn so với các sản phẩm đại trà khác.

Tối ưu thời gian & chi phí

Để xây dựng lên nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn đòi hỏi rất nhiều công sức và nguồn vốn. Còn nếu xây dựng nhà máy sơ sài, thiết bị không đầy đủ. Thì sản phẩm sẽ kém chất lượng. Có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng và uy tín thương hiệu.

Gia công mỹ phẩm tại nhà máy Thái Hương là lựa chọn thông minh cho các thương hiệu mỹ phẩm cần tìm kiếm một đối tác tin cậy.

Chính vì vậy, nên lựa chọn nhà máy chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói để giúp bạn có thể tập trung nguồn lực vào những việc khác khi xây dựng thương hiệu. Thái Hương tự tin mang lại sự thuận tiện tối đa cho chủ thương hiệu. Từ việc nghiên cứu và phát triển công thức độc đáo, sản xuất, đến đóng gói và phân phối. Chúng tôi đảm bảo mọi bước đều diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Dịch vụ đáng tin cậy

Thái Hương tự hào có đội ngũ chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của quá trình gia công. Từ việc lựa chọn nguyên liệu, phát triển sản phẩm đến chiến lược tiếp thị. Chúng tôi đồng hành với bạn để đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt đến đỉnh cao chất lượng.

Nhà máy dược mỹ phẩm Thái Hương là một trong những nhà máy theo chuẩn CGMP-ASEAN lớn nhất miền Bắc. Sau 10 năm hoạt động, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng khác nhau:

 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
 • Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm (CGMP)
Giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm (CGMP) mà Thái Hương đạt được.

Cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn

Thái Hương cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng của Bộ y tế. Thấu hiểu điều mà người tiêu dùng quan tâm đầu tiên đó là chất lượng của sản phẩm. Quy trình gia công mỹ phẩm tại Thái Hương đảm bảo tính khoa học và nghiêm ngặt.

Trước khi tung sản phẩm ra thị trường, mỹ phẩm sẽ được trải qua các bước kiểm tra gắt gao của đơn vị có thẩm quyền. Đồng thời, mỹ phẩm sẽ được bảo quản trong hệ thống khép kín để sản phẩm đạt hiệu suất cao về chất lượng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

Nhà máy Thái Hương đầu tư dây chuyền hiện đại đạt chuẩn cGMP – ASEAN.

Sức nóng của thị trường mỹ phẩm ngày càng tăng cao với tỷ lệ cạnh tranh lớn bởi sự tham gia của rất nhiều đối thủ. Để thương hiệu của bạn nổi bật với chất lượng tốt và cá tính riêng thì việc tìm đến đơn vị gia công mỹ phẩm chính là cách hiệu quả nhất.

Thái Hương sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam vận hành theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN. Đồng thời công ty cũng cung cấp dịch vụ trọn gói hỗ trợ khách hàng trong quá trình tạo dựng thương hiệu. Với lợi thế về dây chuyền hiện đại cùng kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất dược – mỹ phẩm, Thái Hương tự tin sẽ trở thành đối tác hàng đầu, đáp ứng được tốt nhất mong muốn của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM THÁI HƯƠNG
MST: 0108975996

Nhà Máy: Lô CN- 2 KCN Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Văn phòng: AIII-BT1, Khu đô thị mới Hạ Đình, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Hotline: 0981.195.723

  GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN