GIỚI THIỆU

Chúng tôi – tập đoàn dược phẩm Thái Hương tự hào là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm quy mô lớn nhất tại Miền Bắc. Từ khi ra đời, Thái Hương liên tục mở rộng nhà máy sản xuất, nâng cao công nghệ. Nhằm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt. Phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với mức chi phí hợp lý nhất.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THÁI HƯƠNG

Lịch sử hình thành & phát triển

Công Ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thái Hương là đơn vị chuyên gia công dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam. Thành lập ngày 13/07/2015, Thái Hương lần lượt mở rộng các dịch vụ như: Gia công mỹ phẩm; Phát triển công thức độc quyền; Cung cấp nguyên liệu & bán thành phẩm; Tư vấn thiết kế bao bì nhãn mác; Hoàn thiện pháp lý; Truyền thông & quảng cáo; Chuyển giao công nghệ xây dựng nhà máy.

Nhìn lại quá trình phát triển, có thể thấy Thái Hương xứng đáng là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong ngành công nghiệp gia công mỹ phẩm. Để đạt được thành công như vậy, phải kể tâm huyết và tầm nhìn xa của ban lãnh đạo công ty. Cùng sự đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên.

Năng lực sản xuất

Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy Thái Hương tọa lạc tại khu Công nghiệp 2 KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Với tổng diện tích đất xây dựng là 6.000m² và tổng diện tích sử dụng là 12.000m². Nhà máy chia thành 3 khu chính: Nhà điều hành 3 tầng; Nhà máy sản xuất 2 tầng; Nhà ăn nghỉ nhân công 3 tầng. Cùng các khu vực phụ trợ, trạm điện, khu xử lý nước.

Công suất sản xuất trung bình lên đến 2 triệu sản phẩm/ tháng.

Đây là nhà máy theo chuẩn CGMP – ASEAN lớn nhất miền Bắc. Và được đánh giá thuộc top nhà máy hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á.

Nhà máy Thái Hương đầu tư dây chuyền hiện đại đạt chuẩn cGMP – ASEAN.

Tầm nhìn: Thái Hương hướng tới là đơn vị số 1 trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển dược mỹ phẩm. Cho thị trường Việt Nam và tiếp cận thị trường quốc tế.

Sứ mệnh: “Nâng tầm mỹ phẩm Việt”. Thái Hương mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm phù hợp với người Việt. Do người Việt sản xuất với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi: Với phương châm “uy tín –an toàn – chất lượng – hiệu quả”. Thái Hương không ngừng phát triển con người, tự động hóa dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA THÁI HƯƠNG

Gia công mỹ phẩm

Đây là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu từ một đơn vị nào đó muốn kinh doanh sản phẩm làm đẹp (đại lý, spa, thẩm mỹ viện, công ty…). Có hai hình thức chính: OEM (Original Equipment Manufacturer) chỉ sản xuất ra sản phẩm. ODM (Original Designed Manufacturer) là gia công mỹ phẩm trọn gói từ A đến Z.

Để tối ưu chi phí và công sức cho quý đối tác, gia công mỹ phẩm theo hình thức ODM là điều mà Thái Hương đang hướng đến. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, Thái Hương sẽ đảm nhận tất cả. Từ việc lên ý tưởng, điều chế, thiết kế bao bì, quảng cáo sản phẩm. Và hỗ trợ các thủ tục pháp lý…

Phát triển công thức độc quyền

Sau khi tư vấn và thống nhất với khách hàng, Thái Hương sẽ tiến hành nghiên cứu làm mẫu thử. Thời gian của quá trình phát triển mã hàng phụ thuộc vào đặc trưng của từng loại sản phẩm. Đồng thời, Thái Hương sẵn sàng tiếp nhận những góp ý về sản phẩm mẫu của quý đối tác để có thể cải tiến và đổi mới.

Thái Hương cam kết bảo mật mọi thông tin về sản phẩm của khách hàng. Không trùng công thức, không trùng thương hiệu. Và mọi thông tin dịch vụ của các khách hàng là độc quyền tuyệt đối.

Đội ngũ chuyên gia Thái Hương nghiên cứu công thức sản phẩm

Cung cấp nguyên liệu & bán thành phẩm

Nguyên liệu/ bán thành phẩm mỹ phẩm là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến hiệu quả của sản phẩm. Thái Hương cam kết khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi hợp tác với chúng tôi. Bởi nguồn nguyên liệu được lựa chọn trực tiếp và thu hoạch từ nông trại tự nhiên trong nước. Hoặc được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu trên thế giới với đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm. Như chứng nhận MSDS, COA…

Ngoài ra, hệ thống máy móc sản xuất, cơ sở hạ tầng tại nhà máy Thái Hương theo chuẩn cGMP. Tiếp nhận nguồn nguyên liệu ngay trong ngày, đảm bảo giữ được độ nguyên chất của nguyên liệu khi gia công.

Tư vấn thiết kế bao bì nhãn mác

Hơn 60% khách hàng thừa nhận rằng bao bì đẹp sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Đặc biệt ở mỹ phẩm – sản phẩm phục vụ mục đích làm đẹp. Thì tính thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp cũng góp phần xây dựng bộ nhận diện và nâng tầm thương hiệu.

Thái Hương cung cấp giải pháp thiết kế bao bì nhãn mác độc đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng chai lọ/ bao bì bắt trend. Với đa dạng mẫu mã, dung tích, thiết kế, chất liệu. Chỉnh sửa không giới hạn. Tư vấn miễn phí.

Thái Hương cung cấp giải pháp thiết kế bao bì nhãn mác trọn gói và chuyên nghiệp.

Hoàn thiện pháp lý

Thái Hương còn hỗ trợ khách hàng đăng ký và hoàn thành hồ sơ pháp lý như: Công bố mỹ phẩm; Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm; Bảo hộ thương hiệu… Một cách nhanh chóng. Tạo điều kiện thuận lợi về mặt pháp lý để các thương hiệu mỹ phẩm đưa sản phẩm lưu thông ra thị trường

Truyền thông & quảng cáo

Tư vấn giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng. Từ truyền thông làm thương hiệu, marketing online đến marketing offline. Đến xây dựng đội ngũ bán hàng và kỹ năng chốt sales hiệu quả.

Bởi dưới cương vị nhà máy gia công, Thái Hương hiểu rất rõ về sản phẩm, hiểu về câu chuyện và những nỗ lực đằng sau. Từ đó truyền tải thông điệp đến khách hàng theo cách dễ dàng, gần gũi, đúng trọng tâm và đạt được hiệu quả.

Chuyển giao công nghệ xây dựng nhà máy

Thái Hương cũng định hướng trở thành công ty sản xuất mỹ phẩm tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại. Giúp các thương hiệu tạo dựng thành công và sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Các đầu mục trong dịch vụ chuyển giao công nghệ xây dựng nhà máy: Tư vấn sơ bộ tổng thể; Tư vấn về công nghệ; Thiết kế bản vẽ; Quản lý giám sát thi công xây dựng; Đào tạo huấn luyện GMP.

Thái Hương tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THÁI HƯƠNG

Nhà máy đạt chuẩn GMP

Nhà máy Thái Hương theo chuẩn cGMP – ASEAN khánh thành tháng 11 năm 2017. Sở hữu các trang thiết bị cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam. Do các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản… nghiên cứu. Có khả năng sản xuất tất cả các dạng bào chế của mỹ phẩm từ: Dung dịch, nhũ tương, rắn… Và 2 dạng thực phẩm chức năng là viên nang cứng và các sản phẩm dạng trà, bột.

Đặc biệt, Thái Hương là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất của nhà máy. Nhằm nâng cao năng suất, đổi mới sáng tạo các sản phẩm dịch vụ. Giảm chi phí vận hành và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Từ đó góp phần đẩy mạnh phát triển thị phần mỹ phẩm Việt đến với người tiêu dùng trong nước và vươn xa ra thế giới.

Nguồn nhân lực chất lượng

Hiện tại đội ngũ chuyên gia và quản lý nhà máy của Thái Hương lên đến 70 thành viên. Đội ngũ nhân công nhà máy hiện tại có hơn 200 thành viên. 5 chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Cùng gần 100 người làm việc tại văn phòng điều hành.

Đội ngũ nhân sự tại Thái Hương nhanh nhạy, năng động. Có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong ngành Dược, TPBVSK và Mỹ phẩm. Đảm bảo suốt quá trình sản xuất đều có kiểm định và giám sát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến bán thành phẩm và thành phẩm. Bên cạnh đó, Thái Hương còn hợp tác chặt chẽ với đội ngũ kĩ sư cả trong nước và ngoài nước. Đều là chuyên gia đầu ngành trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu và sản xuất gia công.

Ngoài ra, công ty cũng chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng. Với những người có kinh nghiệm, trình độ và thái độ chuyên nghiệp. Nhằm tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng. Cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm. Giúp quý đối tác hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình hợp .

Đội ngũ có chuyên môn cao là thế mạnh của nhà máy gia công mỹ phẩm Thái Hương.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Gắn lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe của cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Với phương châm “uy tín –an toàn – chất lượng – hiệu quả”. Tập đoàn dược phẩm Thái Hương luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng!