NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Với mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm làm thương hiệu, lấy sự tin dùng của khách hàng làm chiến lược phát triển. Chúng tôi công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương luôn mong muốn gửi tới khách hàng những sản phẩm những dịch vụ chất lượng nhất, dịch vụ gia công mỹ phẩm tốt nhất. Với sự đầu tư về cả nhân sự và con người nhà máy mỹ phẩm Thiên Nhiên của công ty sẽ cho ra đời những sản phẩm “sạch” đến tay người tiêu dùng.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY CỦA CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÁI HƯƠNG:

I. VỀ NHÂN SỰ

– Nhân sự làm việc trong nhà máy của Thái Hương được chuyên môn hóa ở tất cả các khâu trong quá trình sản xuất, đội ngũ công nhân đều đáp ứng tốt nhất về trình độ, năng lực và sức khỏe. Hiện tại công ty có 300 công nhân làm việc tại nhà máy, 5 chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm cùng 100 người đang làm viêc tại văn phòng điều hành.

– Bên cạnh đó chúng tôi có còn có đội ngũ kĩ sư hóa cả trong nước và nước ngoài đều là chuyên gia đầu ngành mỹ phẩm trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu và sản xuất gia công.

II. NHÀ MÁY

Hiện tại công ty Thái Hương vừa khánh thành nhà máy thứ 3 tại KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ Hà Nội với tổng diện tích lên đến  6000m2. Đây là 1 trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất khu vực miền Bắc. Sở hữu nhà máy quy mô lớn, đáp ứng sản xuất và gia công mỹ phẩm cho hàng nghìn đối tác trong và ngoài nước. Thái Hương cam kết sẽ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, thời thượng và đảm bảo số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Nhà máy của công ty được áp dụng công nghệ 4.0, hoàn toàn đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về sản xuất, an toàn sản xuất, vệ sinh môi trường và chất lượng đầu ra của sản phẩm. Mỗi năm công ty sản xuất hàng triệu sản phẩm mỹ phẩm, hàng nghìn sản phẩm về bao bì/chai lọ.

III. VỀ TRANG THIẾT BỊ

Nhà máy có đầy đủ các thiết bị sản xuất hiện đại tự đồng hóa hoàn toàn với máy nhũ hóa, máy chiết rót, dây truyền đóng gói tự động hiện đại … , nguồn nước sử dụng trong sản xuất là nước RO đảm bảo tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế

Công ty TNHH Đầu Từ và Thương Mại Thái Hương đầu tư và áp dụng công nghệ khoa học để phát triển

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm công nghệ 4.0

Quy trình sản xuất và gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN của công ty Thái Hương

III. QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN VÀ VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM

  • Sản phẩm sau khi đã đóng gói được bảo quản trong nhà kho đạt tiêu chuẩn về độ ẩm, vệ sinh và được lưu trữ chuyên biệt theo khu vực tránh những tác nhân xấu có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Sản phẩm trước khi ra khỏi kho được kiểm tra kĩ, vận chuyển chuyên nghiệp để khi đến tay khách hàng những sản phẩm của Linh Hương luôn luôn đạt chất lương như trong nhà máy.

IV. THỦ TỤC CÔNG BỐ MỸ PHẨM SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

Cũng như mỹ phẩm nhập khẩu, mỹ phẩm được sản xuât trong nước trước khi tiến hành đưa ra thị trường cũng phải làm thủ tục công bố mỹ phẩm. Hồ sơ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước sẽ được nộp tại Sở Y Tế nơi doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm đặt trụ sở.

V. HỒ SƠ CÔNG BỐ MỸ PHẨM SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

Phiếu công bố mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố);

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp). Trường hợp mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất thì phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (có chứng thực hợp lệ);

Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (nếu tổ chức công bố không phải chủ sở hữu)

VI. THỦ TỤC CÔNG BỐ MỸ PHẨM SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

Bước 1: Doanh nghiệp công bố gửi hồ sơ công bố theo hướng dẫn tới Sở Y Tế nơi đặt nhà máy sản xuất

Bước 2: Trong vòng 3 ngày làm việc Sở Y Tế có trách nhiệm ban hành phiếu tiếp nhận công bố mỹ phẩm.

Nếu hồ sơ chưa đáp ứng thì Sở Y Tế phải ra yêu cầu sửa đổi bổ sung trong đó nêu rõ các nội dung cần sửa đổi trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ.

Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ bổ sung đáp ứng theo quy định của Thông tư này, cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền có trách nhiệm ban hành số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Trường hợp hồ sơ sửa đổi, bổ sung không đáp ứng theo quy định của Thông tư này thì trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ bổ sung, Sở Y Tê phải thông báo bằng văn bản không cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm cho sản phẩm này.

Trong thời gian 03 tháng kể từ ngày ban hành văn bản thông báo sửa đổi bổ sung, nếu Sở Y tế không nhận được hồ sơ bổ sung của tổ chức, cá nhân đứng tên công bố thì hồ sơ công bố không còn giá trị. Trong trường hợp này, nếu tổ chức, cá nhân muốn tiếp tục công bố thì phải nộp hồ sơ mới và nộp lệ phí mới theo quy định.