QUY MÔ

Nhà máy công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương được xây dựng trên diện tích 6000m2 và là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển và ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. Hệ thống máy móc bao gồm các dây chuyền: sản xuất kem nhung, sản xuất son, sản xuất tinh dầu, sản xuất mặt nạ,…. được nhập khẩu và chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… Công nghệ 4.0 được áp dụng sẽ nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới sáng tạo các sản phẩm dịch vụ, giảm chi phí vận hành và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu, gia công mỹ phẩm theo thương hiệu, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tận mắt tham quan nhà máy, chứng kiến toàn bộ quá trình sản xuất ra thành phẩm, từ đó đưa ra quyết định hợp tác với Thái Hương.

GIẤY PHÉP THEO TIÊU CHUẨN GMP - ASEAN

Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm của Thái Hương sản xuất đều trải qua quy trình khép kín và kiểm soát nghiêm ngặt. Hệ thống sản xuất tại nhà máy đáp ứng theo tiêu chuẩn chất lượng GMP – ASEAN.

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Với những đóng góp to lớn cho ngành mỹ phẩm của Việt nam, trong những năm vừa qua chúng tôi đã nhận được những danh hiệu uy tín của các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng.