Tầm nhìn và sứ mệnh

Với ước vọng “Nâng tầm mỹ phẩm Việt”: Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm phù hợp với người Việt. Do người Việt sản xuất với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Tập đoàn Thái Hương hướng tới là đơn vị số 1 trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển dược mỹ phẩm. Cho thị trường Việt Nam và tiếp cận thị trường quốc tế.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Bằng những nỗ lực vượt bậc. Tập đoàn Thái Hương phấn đấu trở thành tập đoàn đa ngành vững mạnh. Đặc biệt là luôn đi đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, chăm sóc da và làm đẹp. Thái Hương hướng đến là một “thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm”. Và sẽ là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam cũng như thế giới.

Khẳng định vị thế và năng lực của Tập đoàn Thái Hương bằng tốc độ tăng trưởng của tập đoàn. Thông qua số lượng tiêu thụ sản phẩm và các dự án truyền thông. Ký kết hợp tác sản xuất gia công sản phẩm qua mỗi năm đều tăng vượt bộc.

Nhà máy sản xuất của Thái Hương

SỨ MỆNH

– Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

– Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín. Hợp tác cùng phát triển bền vững.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

– Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Tập đoàn Thái Hương gắn liền với lợi ích xã hội. Và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm cùa Tập đoàn Thái Hương đối với cộng đồng.

Phòng RD trong nhà máy

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Tập đoàn Thái Hương luôn đặt chữ “Tâm” làm nền tảng. Tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức.

– Tập đoàn đang sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao. Không ngừng sáng tạo, nâng cấp bản thân. Để tạo ta những sản phẩm chất lượng mang đến tay người tiêu dùng.

 

Dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại